CHUYEN PHAN PHOI :SERVER, WORKSTATION, MAY TINH TIEN, LAPTOP, DESKTOP, MONITOR, PRINTER,LINH KIEN, THIET BI MANG...

Server | Workstation | May tinh tien | Sua may tinh uy tin | POS HCM

Nội dung này cần phiên flashplayer mới hơn để hiển thị.

Get Adobe Flash player

Sua may tinh uy tin TP HCM

Server | Workstation | May tinh tien | Sua may tinh uy tin | POS HCM

HP ra mắt Z840 , Z640, Z440 và ZBook 15 Gen2, ZBook 17 Gen2 tại Việt Nam

Email In PDF.

Vừa qua tại KS Novotel, HP Việt Nam đã tổ chức buổi hội thảo giới thiệu các dòng sản phẩm máy trạm thế hệ mới nhất, bao gồm 03 sản phẩm  Desktop Workstation HP , 02 sản phẩm Mobile Workstation ZBook Gen2 và dòng máy Virtual Workstation

Workstation HP

Bên cạnh việc sử dụng bộ vi xử lý Chip Intel Xeon của Intel là dòng E3-1200 V3, E5-1600 V3 và E5-2600 V3 với công nghệ CPU 22nm tiết kiệm điện năng cũng như khả năng hỗ trợ GPU tốt, HP Workstation Z840, HP Z640, HP Z440 còn trang bị bộ nhớ RAM DDR4 giúp truyền tải băng thông dữ liệu cao hơn , công nghệ HP Z Turbo Drive sử dụng ổ SSD trên chuẩn PCI Express tốc độ đọc ghi dữ liệu cao hơn ít nhất 2 lần so với SSD thông thường…

Ngoài ra HP còn giới thiệu dòng sản phẩm Virtual Workstation DL380z là sản phẩm để làm máy chủ Render (render farm) cho mô hình ảo hóa , có nhiều kỹ sư thiết kế tiết kiệm thời gian chờ đợi và chi phí khi render cùng lúc.

Về dòng Mobile Workstation Gen 2 vẫn là các tiêu chuẩn thiết kế đạt chất lượng phục vụ trong quân đội Mỹ (chống tràn nước trên bàn phím, chống va đập, có thể đứng cả người lên máy, tiện lợi trong việc tháo lắp vì không sử dụng ốc vít mà chỉ dung ngàm…)

Tóm lại trong dòng phân khúc cao cấp là máy Trạm Workstation, HP luôn cố gắng tích hợp công nghệ mới nhất và quan tâm đến xu hướng, cảm nhận để đáp ứng nhu cầu người sử dụng.

Các yêu cầu thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ CNS – đại lý chính thức mảng Workstation HP để được tư vấn thêm.

Tại sao nên dùng máy trạm WORKSTATION chuyên dụng ?

Email In PDF.

Hiện nay đa số các công ty thiết kế tư nhân đều sử dụng máy ráp cho công việc xử lý và thiết kế, chỉ có số ít các công ty nhà nước và đa quốc gia dùng máy trạm công nghiệp cho xử lý và thiết kế .

su dung may tram chuyen dung

Dựa trên thực tế đó bài viết này sẽ nêu ra một vài điểm để cùng xem xét nên chọn máy tính ráp hay máy trạm chuyên dụng

Những Ứng dụng của máy công nghiệp : Thiết kế, kỹ thuật sản xuất, kỹ sư kiến trúc và xây dựng (render 3D), truyền thông và giải trí (dựng phim, xử lý âm thanh phòng thu studio), thăm dò và mô phỏng (dầu khí, địa chất, thủy điện …),giao dịch kinh tế, dịch vụ tài chính ..

Giảm thiểu chi phí tạo mẫu,tiết kiệm thời gian, tăng số lượng mẫu sản phẩm với độ mô phỏng chính xác nhất.

Thiết kế luồng lưu thông không khí tối ưu để hoạt động 24x7x365

Tương thích với các phần mềm thiết kế hoạt động với hiệu năng và công suất cao : Maya, 3ds Max, After Effects, SolidWorks, CATIA, NX, Inventor,  AutoCAD, Revit, Microstation

Cấu hình phần cứng linh hoạt đáp ứng nhu cầu , hiệu quả công  việc, bảo mật , truy xuất và lưu trữ dữ liệu

Đáp ứng được yêu cầu khắt khe về xử lý cũng như thiết kế, hiệu năng hoạt động .

Quý Khách có nhu cầu về các sản phẩm máy trạm công nghiệp HP WORKSTATION, DELL PRECISION, LENOVO THINKSTATION vui lòng liên hệ CNS để được tư vấn cụ thể hơn.

So Sánh WORKSTATION HP Z1 vs Z230

Email In PDF.

Bài viết nhằm liệt kê ra nhiều thông tin tham khảo hơn để quyết định chọn sản phẩm thiết kế, xử lý cho ứng dụng của mình.

Workstation HP z1vsz230

Được thiết kế và kiểm tra trong môi trường công nghiệp hoạt động bền bỉ 24x7x365 đáp ứng khối lượng công việc cao.

Màn hình HP WORKSTATION – Công Nghệ LED - IPS

Email In PDF.

Được thiết kế dựa trên các trải nghiệm phân tích hình ảnh , và sản xuất với những công nghệ mới giúp tiết kiệm chi phí vận hành mà vẫn giữ được kiểu dáng đẹp với hình ảnh sắc nét. Các model bao gồm HP ZR2040w – HP ZR2240w – HP ZR2440w – HP ZR2740w tương ứng với kích thước hiển thị lần lượt là 20” – 22” – 24” và 27”.

Man hinh hp-zr2240w-xw475a4 workstation

-          MÀU SINH ĐỘNG VÀ CHÍNH XÁC TỪ MỌI GÓC NHÌN

Lợi ích

TN

IPS

Góc nhìn cực rộng

x

v

Tỉ lệ tương phản cao hơn

x

v

Độ trung thực màu cao hơn

x

v

Ít bóng ma / nhòe hình

x

v

Đáp tuyến sắc màu được cải tiến

x

v

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thay vì dùng kỹ thuật Twisted Nematic (TN) mà các màn hình hiện đại hay dùng, dòng màn hình HP Performance tận dụng công nghệ n-Plane Switchign (IPS) đem lại hàng loạt lợi ích . Từ các hình ảnh sắc nét hơn, độ trung thực màu cao hơn cho đến các góc nhìn rộng hơn.

HP WORKSTATION - Máy tính đồ họa chuyên nghiệp

Email In PDF.

Kính chào quý công ty – đối tác !!

Quý doanh nghiệp là công ty sản xuất , hay dịch vụ , cung cấp trăng thiết bị - giải pháp cho các ngành : Tự động hóa – viễn thông – IT … Quý anh chị đều luôn mong muốn Công ty – doanh nghiệp của mình có giải pháp về CNTT – cũng như Hạ Tầng tốt để có thể đảm bảo cho doanh nghiệp hoạt động hiệu quả , cũng như mang lại sự hài long tối đa từ phía đối tác , khách hàng của Quý vị .

workstation chinh hang

CNS là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp và các thiết bị Máy tính trạm , Cũng như Giải pháp Máy chủ lưu trữ chuyên nghiệp của HP – Dell.

-Sản phẩm máy tính trạm HP Workstation.Với khả năng xử lý cao (Intel core i – Intel Xeon ) , Chạy liên tục 24/7 và khả năng xử lý đồ họa (Thiết kế - Cơ khí Chính Xác - mô phỏng – Sản xuất truyền hình - video - Xử lý âm thanh phòng thu ...) với card chuyên dụng từ AMD ATI Fire Pro hoặc NVIDIA QUADRO và card Âm Thanh CREATIVE ...

Khả năng tính toán , xử lý dữ liệu nhanh – có thể xử lý nhanh gấp 250 lần khi được tích hợp công nghệ xử lý dữ liệu từ NVIDIA – card Tesla , với công nghệ Maximus …Thích hợp với công việc phân tích các mẫu nước , mẫu đất , đo đạc địa chính , Bản đồ , viễn thong , thiết kế công nghiệp , hình ảnh y tế …. Và rất nhiều tính năng khác !!

-Giải pháp – sản phẩm máy chủ của HP – DELL , mang lại cho quý doanh nghiệp cũng như đối tác Sự án toàn về dữ liệu – Đầu não cho mọi hoạt động của công ty bạn !!

Chúng tôi chuyên phân phối dòng sản phẩm HP workstation tại Việt Nam (Z220 – E3-1240v2 ; Z420 – E5-1607 ; Z620 , Z820 ….) .

CNS là Đối tác dự án Của hãng HP và Dell về sản phẩm giải pháp Máy Chủ (Sever , Workstation …).

Hi vọng sẽ được hợp tác cùng quý doanh nghiệp và đối tác !!!

 

HP WORKSTATION - Máy trạm chuyên dụng cao cấp ứng dụng khối:
CAD & CAE:
+ Function: Product Design & Manufacturing
+ ISV: Autodesk, AVEVA, PTC, DASSAULT, SOLIDWORKS, SIEMENS.
DME:
+ Function: Games Development, VFX, Animation, Audio.
+ ISV: Adobe, Autodesk, Avid, Branstorm, Dayang, Digital Vision.
AEC:
+ Function: Architectural Design, Civil Engineering, Construction.
+ ISV: Autodesk, Bentley.
EDUCATION:
+ Function: Advanced Research, Engineering, Architectural, Design, Drafting, Video/Film Production, Audio Production.

Trang 1 trong tổng số 9

Custom Search

BẢNG GIÁ MÁY TÍNH CNS

Bang gia may tinh