CHUYEN PHAN PHOI :SERVER, WORKSTATION, MAY TINH TIEN, LAPTOP, DESKTOP, MONITOR, PRINTER,LINH KIEN, THIET BI MANG...

Server | Workstation | May tinh tien | Sua may tinh uy tin | POS HCM

Nội dung này cần phiên flashplayer mới hơn để hiển thị.

Get Adobe Flash player

Sua may tinh uy tin TP HCM

Quản lý Siêu thị sử dụng mã vạch

Email In PDF.

Sản phẩm khi sản xuất sẽ được dán nhãn mã vạch hoặc in mã vạch trực tiếp  lên bao bì để phân phối ra thị trường ( Mã vạch là điều kiện bắt buộc nếu muốn sản phẩm được xuất khẩu sang các nước khác trên thế giới).  Các mã vạch này được in bằng các loại các loại máy in mã vạch có công suất in tùy theo nhu cầu sản xuất.

 

Sau khi dán nhãn hoặc in mã vạch hàng hóa được phân phối cho các kênh siêu thị và các cửa hàng. Các siêu thị hoặc cửa hàng nắm được xuất xứ của từng món hàng thông qua mã vạch được in trên món hàng đó. Từ đó dùng mã vạch để phân loại hàng hoá, định giá cả nhằm mục đích để quản lý và tính tiền chính xác, chuyên nghiệp.

 

Mua hàng xong, khách đến quầy tính tiền, nhân viên chỉ việc cầm từng món hàng lướt qua hệ thống thiết bị đọc mã vạch được trang bị của hệ thống tính tiền POS tích hợp phần mềm quản lý bán hàng cho Siêu thị. Máy sẽ tự động đọc mã vạch trên các món hàng với thông tin, giá cả chính xác, tiết kiệm thời gian.

 

Máy in hoá đơn sẽ tự động in phiếu tính tiền cho khách hàng bằng giấy in hoá đơn ( giấy cuộn có khổ nhỏ cỡ khoảng từ 76mm - 80mm in ra danh sách các món hàng và giá ).Sử dụng chuẩn in nhiệt tốc độ in cực nhanh, in được nhiều line và cắt giấy tự động sau khi in để giao cho khách hàng.

he thong quan ly sieu thi

Việc ứng dụng công nghệ mã vạch vào các kênh bán hàng trong siêu thị,ngành bán lẻ giúp cho quy trình nhập hàng cũng như bán hàng nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian cho khách hàng, đem lại sự hài lòng và thoải mái khi mua sắm.

Custom Search

BẢNG GIÁ MÁY TÍNH CNS

Bang gia may tinh