CHUYEN PHAN PHOI :SERVER, WORKSTATION, MAY TINH TIEN, LAPTOP, DESKTOP, MONITOR, PRINTER,LINH KIEN, THIET BI MANG...

Server | Workstation | May tinh tien | Sua may tinh uy tin | POS HCM

Nội dung này cần phiên flashplayer mới hơn để hiển thị.

Get Adobe Flash player

Sua may tinh uy tin TP HCM

Phần mềm quản lý bán hàng - Phần mềm tính tiền 2POS

Email In PDF.

Phần mềm quản lý bán hàng, tính tiền 2POS được phát triển bởi đội ngũ CNS dựa trên mã nguồn mở tiêu chuẩn quốc tế . Thiết kế chuyên dụng với máy tính tiền màn hình cảm ứng (POS All in one), giao diện tương tác đồ họa thân thiện với người dùng.

quan ly ban hang 2pos

2POS bao gồm ( 2POS Restaurant & 2POS Retail ) là phần mềm quản lý bán hàng có nhiều phiên bản dành cho các ngành , dịch vụ khác nhau: Bán lẻ, nhà hàng,shop, tạp hóa, spa, quán ăn, Cafe, karaoke, bida… Là giải pháp mạnh tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp , có thể hoạt động trên nhiều nền tảng hệ điều hành khác nhau: Windows, Linux, MAC.

 

2POS hỗ trợ đầy đủ với hệ thống POS : máy in phiếu (Receipt) , màn hình hiển thị (Customer Display), đầu đọc mã vạch (Barcode), cân điện tử, két tiền, PDA, thiết bị kiểm kho… 2POS cho phép đa người dùng truy xuất sử dụng dựa trên hệ thống mạng.  Đây là một hệ thống phong phú về tính năng và có khả năng cạnh tranh các hệ thống POS khác trong ngành thiết bị bán hàng.

 

Phần mềm tính tiền cung cấp đầy đủ các chức năng dành cho một nhà hàng - tiệm cafe như: Lập sơ đồ bàn (Có thể phân theo từng khu vực, tầng lầu), đặt bàn,chuyển bàn, gọi món, chức năng gửi thực đơn đến bếp hoặc quầy bar, công thức pha chế, định lượng sản phẩm… có thể sử dụng trong các nhà hàng, cafe có quy mô từ nhỏ đến lớn, có thể dùng trên một máy tính hoặc cho cả một hệ thống nhiều máy tính với server cơ sở dữ liệu

 

Ngoài ra 2POS còn hỗ trợ quản lý xem báo cáo bán hàng, báo cáo doanh thu, thao tác thêm xóa sửa dữ liệu sản phẩm, khách hàng… từ xa qua mạng internet.

Trên đây là một số giới thiệu các tính năng chính của Phần mềm quản lý bán hàng 2POS. Những thắc mắc, ý kiến đóng góp của Quý Khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn & giải đáp thêm. Thân !

Tags: may tinh tien | phan mem ban hang | phan mem quan ly | phan mem tinh tien | pos

Custom Search

BẢNG GIÁ MÁY TÍNH CNS

Bang gia may tinh