CHUYEN PHAN PHOI :SERVER, WORKSTATION, MAY TINH TIEN, LAPTOP, DESKTOP, MONITOR, PRINTER,LINH KIEN, THIET BI MANG...

Server | Workstation | May tinh tien | Sua may tinh uy tin | POS HCM

Nội dung này cần phiên flashplayer mới hơn để hiển thị.

Get Adobe Flash player

Sua may tinh uy tin TP HCM

Dịch vụ vệ sinh laptop

Email In PDF.

Vì sao phải vệ sinh laptop thường xuyên, khi nào thì làm vệ sinh máy tính, vệ sinh laptop ở đâu ? Các thông tin dưới đây sẽ phần nào giúp ích cho các bạn.

 

ve sinh laptop

 

Khí hậu Việt Nam rất ẩm ướt, không khí ô nhiễm bụi bẩn cao. Sau thời gian sử dụng 6 đến 12 tháng, lượng bụi tích tụ trên hệ thống tản nhiệt , làm mất tác dụng của hệ thống tản nhiệt. Ngoài ra, keo tản nhiệt bị khô lại, mất dần khả năng tản nhiệt, gây ảnh hưởng trực tiếp đến nhiệt độ của CPU và chipset.

Ngoài ra lượng bụi tích tụ trên bo chủ, két lại trên quạt tản nhiệt rất lớn gây chập cháy, đoản mạch. Hậu quả ngiêm trọng : gây ra chết CPU , chết VGA Card màn hình ,chết ổ cứng, nhanh bị chai pin …

 

Vì vậy việc vệ sinh laptop định kỳ 6 tháng 1 lần sẽ giúp laptop của bạn chạy nhanh hơn, không còn tình trạng máy chạy nóng tự ngắt.treo đơ … Làm tăng tuổi thọ của máy, giúp quạt không còn kêu to gây khó chịu, hạn chế việc chết chip VGA,...

 

* Nếu máy bạn xảy ra 1 trong những hiện tượng sau đây thì đã đến lúc bạn nên vệ sinh cho chiếc laptop yêu dấu của mình rồi đấy!

- Quạt tản nhiệt vẫn chạy và phát ra tiếng ồn lớn

- Máy nóng lên cả bàn phím , vùng touchpad..

- Thường xuyên chạy chậm, treo, đơ máy. Khi thực hiện các ứng dụng nặng như GAME, xem phim HD... bị tắt nguồn đột ngột.

 

* Lưu ý nên vệ sinh laptop tại các trung tâm đại lý ủy quyền để giữ nguyên quyền lợi bảo hành đối với máy còn trong thời gian bảo hành. Giá vệ sinh 100k/1 lần. Giảm 50% cho các bạn có thẻ sinh viên.

Vui lòng liên hệ CNS - đại lý chính hãng Dell, HP, IBM, Lenovo, Asus, Acer, Sony, Toshiba ... để biết thêm chi tiết.

Custom Search

BẢNG GIÁ MÁY TÍNH CNS

Bang gia may tinh